NGÀY 20/11/2013 TRƯỜNG MẦM NON CẨM LƯƠNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đăng lúc: 00:00:00 26/11/2023 (GMT+7)

Ngày 20/11/2023, trong không khí hân hoan của toàn ngành giáo dục, Công đoàn Trường Mầm non Cẩm lương đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp tự ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Vì lẽ đó mà từ năm 1982, ngày 20 tháng 11 hàng năm đã được chính thức lấy làm ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày để mỗi thế hệ học trò thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những người lái đò thầm lặng đã chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa.

11.jpg

12.jpg

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ đồng ca ca khúc về thầy cô do các cô giáo trong trường trình bày.
Trong bài diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Cô Nguyễn Thị Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã ghi nhận những thành quả, nỗ lực đáng tự hào của các cô giáo trong thời gian qua.
Buổi lễ trang trọng với sự hiện diện của các vị đại biểu: Ông Nguyễn Văn Quyền – Bí thư đảng ủy xã, Ông Bùi Ngọc Đỉnh – Phó bí thư đảng ủy xã, Ông Bùi Quốc Bảo – Chủ tịch xã, Ông Trương Văn Tính Phó chủ tịch xã; các đại biểu UBND Xã Cẩm Lương và các trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các thầy cô trong BGH, và 20 các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường.

13.jpg

14.jpg

Lời tri ân chân thành của bà Bùi Thị Thủy Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và Cô Nguyễn Thị Hồng Giáo viên chủ nhiệm lớp MG 4-5 tuổi B đã khiến cho toàn trường xúc động, nghẹn ngào trong không khí trầm lắng.
15.jpg

16.jpg

Cũng trong buổi lễ, BGH trường Mầm non Cẩm Lương, đã ghi nhận và trao giấy chứng nhận ghi nhận thành tích xuất sắc của các cô giáo trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2023-2024.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 20107