TỔ CHỨC THIẾU NHI 01/06 CHO CON EM CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON CẨM LƯƠNG.

Đăng lúc: 00:00:00 01/06/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 01/06/ 2024 Trường Mầm Non Cẩm Lương tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu. Về dự và chỉ đạo có Các cô trong Ban giám hiệu Nhà Trường cùng toàn thể CBGVNV và toàn thể con em trong trường.

Ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 01/06 đặc biệt là ngày các em Thiếu niên nhi đồng rất mong đợi và hân hoan khi được đi chơi cùng gia đình và nhận được những món quà ý nghĩa đó là những ước mơ giản dị của trẻ thơ.
Với mục đích mang đến cho các con em của CBGVCNV – NLĐ trong Nhà Trường có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi tạo điều kiện cho các con em gặp gỡ giao lưu nhân ngày QTTN 01/06 để động viên các các em tích cực thi đua học tập tốt.
Với những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc Trường Mầm Non Cẩm Lương sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong công tác góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giúp các em nuôi dưỡng ước mơ và sớm trở thành những người hiền tài của đất nước trong tương lai.

ảnh 1-6.jpg