LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG MN CẨM LƯƠNG

Đăng lúc: 00:00:00 06/06/2023 (GMT+7)

- Sáng ngày 29/05/2023 Trường mầm non tổ chức lễ tổng kết và chia tay các bé lớp Mẫu Giáo 5 tuổi. - Về dự với lễ tổng kết có Ông Trương Văn Tính Phó Chủ Tịch Xã, Ông Bùi Ngọc Đỉnh Phó bí thư thường trực xã, và Bà Bùi Thị Thủy Chi hội trưởng hội phụ huynh, cùng toàn thể các cô giáo và các em học sinh trường Mầm Non Cẩm Lương.

- Đồng chí Trương Văn Tính, Phó chủ tịch xã và ĐC Bùi Ngọc Đỉnh Phó bí thư thường trực xã lên trao phần thưởng cho giáo viên có thành tích trong năm học 2022 - 2023- Đồng chí Trương Văn Tính, Phó chủ tịch xã và ĐC Bùi Ngọc Đỉnh Phó bí thư thường trực xã lên trao phần thưởng cho giáo viên có thành tích trong năm học 2022 - 2023 Sáng ngày 29/05/2023 Trường mầm non tổ chức lễ tổng kết và chia tay các bé lớp Mẫu Giáo 5 tuổi.

18.jpg

6.jpg

21.jpg

10.jpg

- Trong buổi lễ cô giáo Phó hiệu trưởng Phạm Thị Quỳnh đã thông qua một số kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong năm học 2022- 2023 cùng với việc thực hiện các cuộc vận động do ngành giáo dục phát động thầy trò trường Mầm non Cẩm Lương ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

1.jpg

- Đồng chí Phó chủ tịch xã lên trao quà cho học sinh đạt giải hội thi “ Bé với làn điệu dân ca” cấp huyện.
11.jpg

- Đồng chí Trương Văn Tính, Phó chủ tịch xã và ĐC Bùi Ngọc Đỉnh Phó bí thư thường trực xã lên trao phần thưởng cho giáo viên có thành tích trong năm học 2022 - 2023.

7.jpg

8.jpg

- Cô Phạm Thị Quỳnh PHT nhà trường và bà Bùi Thị Thủy chi hội trưởng BCH phụ huynh nhà trường lên trao khen thưởng cho học sinh có thành tích trong năm học.

13.jpg

12.jpg

- Tạm khép lại một năm học vất vả, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. xin kính các cô giáo cùng các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các bé có một mùa hè vui vẻ, an toàn, bổ ích.