TRƯỜNG MẦM NON CẨM LƯƠNG KHÁM SỨC KHỎE LẦN II CHO TRẺ NĂM HỌC 2023 -2024

Đăng lúc: 00:00:00 12/05/2024 (GMT+7)

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường Mầm non Cẩm Lương đặc biệt quan tâm. Ngày 10/5 vừa qua, trường Mầm non Cẩm Lương tổ chức đợt khám sức khỏe lần II năm học 2023-2024 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu… Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo trường Mầm non Cẩm Lương và của gia đình.

 Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường Mầm non Cẩm Lương đặc biệt quan tâm.
Ngày 10/5 vừa qua, trường Mầm non Cẩm Lương tổ chức đợt khám sức khỏe lần II năm học 2023-2024 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu… Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo trường Mầm non Cẩm Lương và của gia đình.
ksk1.jpg

ksk2.jpg

ksk3.jpg
         Mọi người thường nghĩ khám sức khỏe tổng quát chỉ cần thiết cho người lớn mà lại quên mất một đối tượng cực kỳ quan trọng, đó là trẻ em. Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ khiến trẻ rất nhạy cảm với bệnh tật. Cha mẹ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện khi con có các dấu hiệu bất thường, nhưng lại chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe định kỳ của con.
ksk4.jpg

ksk5.jpg

        Trong quá trình thăm khám bác sỹ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, quan tâm động viên trẻ và các cô giáo trong trường, hầu hết trẻ rất vui tươi, thoải mái. Sau khi được các y bác sỹ khám và được ghi chép trong sổ theo dõi sức khỏe của từng cá nhân trẻ, chấm biểu đồ theo dõi sự phát triển của trẻ.
        Khám sức khỏe định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non – Tiểu học và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 20107