TRƯỜNG MẦM NON CẨM LƯƠNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CHO GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2023 -2024.

Đăng lúc: 00:00:00 08/10/2023 (GMT+7)

Trong thời gian 1/2 ngày (07/10/2023, trường Mầm non Cẩm Lương đã tổ chức chuyên đề Hướng dẫn nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên Mầm non năm học 2023 -2024.

- Xác định được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên mầm non là việc hết sức cần thiết, đóng vai trò quyết định chất lượng dạy học cấp mầm non, Trường Mầm non Cẩm lương đã tổ chức tập huấn lại 7 chuyên đề mà cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán đã đi tiếp thư dưới PGD.
* Đ/ c Phạm Thị Xuyên PHT phụ trách nuôi dưỡng đã trình bày lại một cách chi tiết chuyên đề: Hướng dẫn các hoạt động giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe và đảm bảo an toàn cho trẻ trong cơ sở giáo dục mầm non.
* Đ/c Phạm Thị Quỳnh – PHT phụ trách chuyên môn giáo dục đã trình bày và chuyền tải đến giáo viên chuyên đề: Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ tiếp cận đa văn hóa ở các cơ sở giáo dục mầm non.
cđ1.jpg

cđ2.jpg
* Đ/c Nguyễn Thị Lam – TTCM khối MG 5-6 tuổi hướng dẫn trình bày Chuyên đề: Tổ chức hoạt động giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển trong cơ sở giáo dục mầm non; hướng dẫn cha mẹ trẻ chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1.
* Đ/c  Phạm Thị Thuyên – TTCM khối MG 3-4 tuổi hướng dẫn Chuyên đề: Hướng dẫn chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi đáp ứng yêu cầu liên thông giáo dục phổ thông năm 2018.
cđ3.jpg

cđ4.jpg
* Đ/c Trương Thị Hội – TTCM khối MG 4-5 tuổi hướng dẫn Chuyên đề: Xây dựng môi trường giáo dục và phối hợp với lực lượng tham gia chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào lớp 1.
* Đ/c Phạm Thị Mai – TTCM khối Nhà trẻ trình bày chuyên đề: Hướng dẫn tổ chức chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo sẵn sàng học, đọc, viết theo hướng liên thông.
cđ5.jpg

cđ6.jpg

- Việc tổ chức lớp tập huấn chuyên đề nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu liên thông Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, góp phần quan trọng vào mục tiêu nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em mầm non và nâng cao năng lực chuyên môn chuyên sâu cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường.